Dịch vụ cho thuê tháp bia, tủ bia, bán vòi rót bia uy tín chất lượng

/
22/08/2019

Đối với bia thủ công – bia tươi thì bia đươc rót từ keg ra sẽ có những lợi thế nổi bật về màu sắc, mùi vị, hương thơm so với bia chai hoặc bia lon.

Do được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời bởi lớp hợp kim. Không bị rung lắc trong quá trình vận chuyển. Không gian bên trong keg cũng tạo điều kiện thuận lợi để bia lưu giữ hương thơm và chất lượng hơn so với bia chai và bia lon.

Hiện nay nhiều cửa hàng, chủ quán bar … đang đắn đó khi sử dụng tủ bảo quản bia bởi sự chi phí đầu tư cao. Việc sử dụng tủ bảo quản khi gặp sự cố chi phí sửa đắt đỏ. Hoặc các trường hợp sử dụng trong một thời gian chưa muốn đầu tư quá nhiều về thiết bị bảo quản bia.

Vì vậy công ty KRS chuyên các thiết bị bia tươi, tủ bảo quản lạnh, thiết bị triết rót bia có dịch vụ cho thuê tháp bia, tủ bia.. với các trường hợp như:

vòi rót bia inox talos
vòi rót bia inox talos

– Các nhà cung cấp, sản xuất bia muốn mở rộng thị trường.

– Khách hàng muốn mở quán bia nhưng cân nhắc về tái chính và muốn đo khả năng tiêu thụ bia tại địa điểm bán mà không muốn đầu tư quá nhiều tiền để mua máy.

– Khách hàng muốn uống bia thủ công tại nhà.

– Khách hàng là chủ hãng bia tham gia các sự kiện, lễ hội …quảng bá cho thương hiệu bia của mình.

2. Dịch vụ thuê tháp bia, bán vòi rót bia

Tuy nhiên để sử dụng được bia được rót trực tiếp ra từ keg. Chúng ta phải có những dụng cụ chuyên dụng như vòi rót, coupler bia ( phập bia ) và đặc biệt quan trọng nhất là máy rót bia. Máy rót bia là yếu tố kĩ thuật quan trọng hàng đầu để chúng ta có thể sử dụng bia được rót ra từ keg. Tuy nhiên cũng có một số khó khăn trong việc sử dụng máy rót bia.

3. Điểm khó khăn khi sử dụng máy rót bia thay về thuê tháp bia và tủ bia:

1. Chi phí đầu tư cao với một máy rót bia.
2. Rủi ro không hiệu quả dẫn đến thua lỗ khi đầu tư máy rót bia dài hạn tại quán.
3. Hư hỏng trục trặc kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Đòi hỏi những người có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao mới sửa chữa được…

Bên cạnh đó, máy rót bia không chỉ được sử dụng tại những địa điểm quán, nhà hàng cố định. Máy rót bia còn được vận chuyển di động đến các địa điểm để tham gia các sự kiện về bia hay các buổi tiệc tùng… Việc di chuyển này tạo nên khó khăn trong quá trình đi lại. Nếu vận chuyển không đúng cách có thể hay hư hỏng hoặc trục trặc các chi tiết kĩ thuật.

Tủ bảo quản bia tươi 5 tháp rót
Tủ bảo quản bia tươi 5 tháp rót

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê tháp bia, tủ bia của công ty KRS?

Để giải quyết các vấn đề khó khăn trên. Nhằm tạo điều kiện để sử dụng máy rót bia một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tháp bia, bán vòi rót bia và các thiết bị bảo quản bia dài hạn tại các nhà hàng quán và dịch vụ cho thuê ngắn hạn máy rót bia tại các sự kiện.

– Chất lượng dịch vụ chăm sóc máy sau khi khách hàng thuê là yếu tố của công ty thương mại và sản xuất  KRS đặt lên hàng đầu

– Nhân viên kĩ thuật sẽ đi kiểm tra tình trạng và bảo trì các máy hàng tháng.

KRS là đơn vị cho thuê máy bán bia đầu tiên tại Việt Nam, có kĩ thuật chuyên môn cao và khả năng xử lý các sự cố kĩ thuật tốt.

– Bất kể vấn để sự cố kĩ thuật liên quan đến máy bia đều được xử lý nhanh theo yêu cầu bên thuê máy.

– Vận chuyển lắp đặt và thu hồi máy tận nơi.

– Hướng dẫn sử dụng máy trực tiếp.

trụ bia X 8 vòi có đèn
trụ bia X 8 vòi có đèn

Tổng kết

Máy rót bia của chúng tôi được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín và quy mô nhất Việt Nam. Chuyên về hệ thống tủ mát, máy rót bia. Bên cạnh đó với sự chăm sóc tận tình, bảo trì- bảo dưỡng máy định kì. Đội ngũ kĩ thuật năng động, hiện đại, trẻ trung, nhiệt huyết và vững vàng về chuyên môn của công ty chúng tôi. Sẽ đảm bảo chất lượng máy rót bia tốt nhất và điều kiện hoạt động hoàn hảo cho các bạn .

Bài viết liên quan :

Top 5 mẫu trụ bia, tháp bia độc đáo nhất tại KRS

Độc đáo cùng mẫu thiết kế trụ bia

Phụ kiện bia mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm trong quầy bar của bạn

5 Comments

 1. Dương hùng - 23/01/2021

  Tôi cần thuê tháo bia và tủ bia.Xin hãy liên hệ cho tôi.

  Reply
  • admin - 22/03/2021

   dạ, anh cho mình xin sdt liên hệ ạ

   Reply
 2. Dương hùng - 23/01/2021

  Dương hùng.Gmail: td717273@gmail.com.
  Tôi cần thuê tháp bia và tủ bữa để bán bia tươi

  Reply
 3. Minhquy - 03/04/2021

  Tôi cần thuê tủ

  Reply
 4. Binh - 18/05/2021

  Tôi muốn thuê tủ bia, vui lòng nt zalo số 0934550360 cám ơn

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published.