phập bia type s

Phập bia là gì? Phập bia có tác dụng như thế nào?

/
24/08/2019

Một trong những phần quan trọng nhất của các thiết bị bia của bạn là khớp nối keg hay còn gọi là phập bia. Vậy phập bia là gì? Tác dụng của nó ra sao trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm phập bia và có cách nhìn dõ hơn về phụ kiện này.

1. Phập bia là gì?

Phập bia là khi bạn nghĩ đến các khớp nối keg như là một khóa key của các bom bia và van của một thùng bia. Chúng không thể làm việc mà không có nhau. Khớp nối keg gắn vào van và với đường khí nén CO2. Nó cho phép khí nén đi vào thùng và đẩy bia ra.

Các loại phập bia hiện đang có tại công ty KRS

Để có một phập bia đúng chuẩn còn tùy thuộc vào loại bia bạn có trong kegerator là gì, bạn có thể cần một loại khớp nối khác nhau để phục vụ chính xác hơn.

Để chọn bộ phập bia chính xác cho mục đích sử dụng tại nhà hàng của bạn, bạn phải biết thương hiệu và loại bia của bạn đang sử dụng và kích cỡ của thùng chứa. Đây là 2 loại khớp nối keg khác nhau. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của các loại khớp nối keg khác nhau.

Phập bia type A
Phập bia type A

Phận bia talos thuộc thương hiệu talos chuyên cung cấp các thiết bị – phụ kiện đặc biệt ngành bia với kĩ thuật tiên tiến.

Phập bia talos phập bằng có van xả áp.

Phập bia  phân phối bia loại bằng, thương hiệu Talos, tiêu chuẩn châu Âu

– Thân được da công bằng đồng, được mạ crom

– Ống dẫn bia được làm từ thép không gỉ SU 304

– Có tay cầm chắc chắn, chắc khỏe

– Có van xả áp, gồm 2 tính năng chính là:

+ Tự động xả áp an toàn khi áp suất quá cao, vượt quá 53 psi
+ Có thể xả e thủ công khi mở keg bia mới

Phận bia – beer keg coupler type của thương hiệu talos đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, tiêu chuẩn cao trong ngành thiết bị bia và nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng.

phập bia sype s
phập bia sype s

Để bia của bạn được phục vụ đúng cách, nó cần phải có một loại khớp nối chính xác phù hợp với van trên thùng. Loại khớp nối bạn cần sẽ phụ thuộc vào vị trí của loại bia.

Làm thế nào để lắp được phập bia?

Để cài đặt khớp nối keg của bạn với kegerator của bạn, trước tiên bạn phải gắn bộ điều chỉnh CO2 vào xi lanh CO2. Hãy chắc chắn rằng xi lanh của bạn được lấp đầy và van được đóng lại. Sau đó, kết hợp với bộ điều chỉnh với xi lanh CO2. Gắn dây dẫn khí vào cổng khí gas ra trên cổng điều chỉnh và bảo đảm an toàn bằng kẹp. Sau đó, gắn đầu kia của dòng khí vào khí đốt trong cổng trên bộ khớp nối. Tiếp theo, gắn dòng bia vào cổng ra chất lỏng trên khớp nố.

 

Cách lập phập bia vào bom bia
Cách lập phập bia vào bom bia

 

Bây giờ, bạn để kết nối các khớp nối với keg. Đảm bảo rằng vale xi lanh CO2 ở vị trí của off và tay cầm kéo của khớp nối ở vị trí chéo / trên. Tìm cổ khóa trên kegerator và xoay khớp nối theo chiều kim đồng hồ 25 °. Sau đó, kéo tay cầm ra, đẩy nó xuống van keg và thả tay cầm. Điều này sẽ khóa khớp nối tại chỗ và gắn nó an toàn vào kegerator.

Với khớp nối được gắn vào thùng, từ từ bật xi lanh CO2. Tại thời điểm này, bạn sẽ nghe thấy khí chảy từ xi lanh CO2 và bộ điều chỉnh thông qua khớp nối keg và vào thùng. Kéo vào van giảm áp để cho khí thoát ra và cho bạn đọc chính xác trên đồng hồ đo áp suất, sau đó hiệu chỉnh bộ điều chỉnh đến áp suất phục vụ được đề nghị cho bia của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để phục vụ bia tươi của riêng bạn.

Tổng kết

Trên đây toàn bộ thông tin về sản phẩm phập bia hiện đang có tại công ty KRS. Đảm bảo các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc dõ dàng.

Bài viết tham khảo:

Dịch vụ cho thuê tháp bia, bán vòi rót bia hơi uy tín chất lượng

Top 5 mẫu trụ bia, tháp bia độc đáo nhất tại KRS

Độc đáo cùng mẫu thiết kế trụ bia

Leave a Comment

Your email address will not be published.