tủ bảo quản bia tươi

3 Lời khuyên tốt nhất lựa chọn tủ bảo quản bia tươi cho bạn

/
04/10/2019

Bia có gì khiến cho các hội đam mê bia luôn săn lùng những loại bia mới đặc biệt là bia thủ công đến vậy. Bia tươi mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời về hương vị cũng như màu sắc đặc biệt của từng loại bia. Để giữ được những hương vị vốn có của bia thì bạn cần phải có một hệ thống bảo quản bia tươi rất tốt.

1. Xác định kích thước và không gian

Bạn đang tìm hiểu các thông tin kĩ thuật của tủ bảo quản bia tươi thay vì đó bạn nên quan tâm đến vị trí đặt tủ kích thước trong phòng như thế nào? bạn cần phải xác định được không gian đặt phù hợp, diện tích đặt tủ là bao nhiêu, tránh tường hợp khi mua về chưa biết đặt tủ ở đâu kích thước tủ không phù hợp với không gian

Bạn cần phải đảm bảo rằng tủ bảo quản bia tươi của bạn phải phù hợp với không gian và diện tích sử dụng đây sẽ là lưu ý đầu tiên khi bạn quyết định lựa chọn mua và sử dụng hợp lý.

2. Mua hay tự làm

Khi bạn đã xác định được vị trí đặt tủ của bạn tiếp đó bạn hãy xem xét các lựa chọn loại tủ và chi phí bỏ ra. Hầu hết các vấn đề này đều dựa vào ngân sách chi trả của bạn cho tủ liệu bạn có muốn mua nó hay bạn sẽ tự chế theo cách của giêng mình.

Tất nhiên lựa chọn mua tủ mới sẽ mang lại hiệu quả tốt, độ chính xác cao hơn so với việc bạn tự chế. Có thể bạn không phải chịu các chi phí phát sinh nhiều hơn so với bạn tự làm. Việc bạn tự làm một chiếc tủ bảo quản chắc chắn nó sẽ ít chi phí hơn so với mua một tủ mới. Tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp phải một số vấn đề về kĩ thuật nhưng điều đó cũng có thể khiến bạn thích khám phá hơn.

Tủ bảo quản bia tươi
Tủ bảo quản bia tươi

Hiện nay có một số công ty chuyên về tủ bảo quản bia tươi như công ty sản xuất và thương mại KRS chuyên cung cấp các thiết bị bia tươi, thiết bị bảo quản phụ kiện bia tươi và thiết kế sản xuất trụ bia triết rót bia tại Việt Nam. Bên cạnh đó công ty KRS còn hỗ trợ khách hàng thay đổi phụ kiện lắp đặt hệ thống bảo quản bia cho khách hàng.

3. Bảo trì hệ thống tủ bảo quản bia tươi

Hệ thống tủ bảo quản bia tươi của bạn đã được hoạt động trong một thời gian dài chưa có thời gian bảo trì vệ sinh tủ . Nếu tủ bảo quản bia của bạn không được vệ sinh bảo trì thường xuyên sẽ có nguy cơ tủ của bạn sẽ bị hỏng nhanh hơn hơn dự tính, nhưng quan trọng hơn là bia tươi của bạn bị hỏng, đường ống bia bị bẩn, áp xuất trong tủ bị sai.

Chúng tôi khuyên bạn cần phải làm sạch hệ thống bia tươi của bạn thường xuyên và được bảo trì cẩn thận. Nên vệ sinh tủ ít nhất 1 tuần một lần hoặc dựa theo mức sử dụng của bạn.Trong quá trình vệ sinh bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng tốt nhất nên sử dụng các chất do nhà sản xuất khuyên dùng hoặc được làm sạch bằng axit để làm sạch bất kỳ loại nấm bia đá nào hình thành cứ sau ba tháng.

( Sự thật thú vị là: bia đá (canxi oxalate) là hợp chất hóa học tương tự tạo nên phần lớn căn bệnh sỏi thận!)

( Mẹo làm sạch cho tap: an toàn đầu tiên là trên hết bạn sử dụng hóa chất để vệ sinh hệ thống bia của bạn là không thể đùa được, hãy nhớ đeo kính bảo hộ trước khi vệ sinh và đeo găng tay bảo vệ.)

Tóm tắt ngắn

Kích thước và không gian: bạn cũng nên xem xét số lượng tủ sẽ bảo quản, điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của thùng.

Mua hay tự chế? Nếu bạn đang tự làm, hãy nhớ về loại khớp nối keg nào để lắp đặt phù hợp với keg bạn đang dùng.

Bảo trì hệ thống bia:Thường xuyên bảo trì và vệ sinh tủ luôn được sạch sẽ và hoạt động tốt nhất. Sẽ không ai muốn uống bia của bạn khi hệ thống bia của bạn bị bẩn và có mùi vị khác lạ.

Một hệ thống tủ bảo quản bia tươi của bạn cũng được coi là biểu tượng trạng thái bia của bạn hiện tại của bạn. Nếu bạn đang quan tấm muốn sử dụng hệ thống bia hay liên hệ với chung tôi để được tư vấn và sử dụng tốt nhất KRS đưa bạn tới hương vị bia tươi tuyệt vời nhất.

Có thể bạn cần biết:

13 Câu hỏi thường gặp ở hệ thống tủ bảo quản bia tươi
Dịch vụ cho thuê tháp bia, bán vòi rót bia hơi uy tín chất lượng
Top 5 mẫu trụ bia, tháp bia độc đáo nhất tại KRS

Leave a Comment

Your email address will not be published.