tu Bàn mát ba cánh kính

Những điều cần biết về tủ bàn mát 3 cánh kính

/
29/08/2019

Tủ bàn mát 3 cánh kính được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, hay các quán ăn. Tủ có công dụng giống như một chiếc tủ lạnh dùng để bảo quản thực phẩm. Tủ bàn mát hay còn gọi là tủ bàn lạnh được gia công từ inox là một thiết bị quan trọng trong nhà bếp công nghiệp nhà hàng , khách sạn.

Tủ bàn mát 3 cánh kính
Tủ bàn mát 3 cánh kính

1. Vậy tủ bàn mát cánh kính là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ bàn mát 3 cách kính rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất lượng cũng sẽ khác nhau nhưng được dùng phổ biến tại các cửa hàng như tủ 2 cánh kính,  tủ bàn mát cách trượt , tủ bàn lạnh 4 cánh kính, ….tủ bàn mát cánh kính sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điểm nổi bật trong tủ bàn mát cánh làm kính với thiết kế nằm ngang có 3 cửa kính sang trọng. Tủ được làm hoàn toàn từ inox sáng bóng chống hàn rỉ. Bề mặt trên tủ có thể làm bàn chế biến thực phẩm. Chức năng chính là bảo quản thực phẩm được làm mát và mặt bàn được làm  bàn sơ chế.

>>>>  Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bàn mát cánh kính  tại đây: http://tubaoquanlanh.com

Bàn mát được sử dụng với mục đính bảo quản thực phẩm trong nhà hàng. Bảo quan đổ ăn chín, thức ăn nhanh, thức ăn cần làm mát.

2. Cấu tạo – hoạt động của tủ bàn mát 3 cánh kính.

Cấu tạo của tủ bàn mát.

  • Tủ bàn mát cánh kính được thiết kế dạng nằm kiểu dáng phù hợp cho các nhà hàng, quán bar.
  • Tủ được làm hoàn hoàn từ inox không gỉ 430 luôn sáng bóng, bền, đẹp
  •  Lớp vỏ bảo ôn dày 50mm cho khả năng giữ nhiệt tốt.
  • Tủ có hệ thống đèn LED thông minh tự động bật mở khi mở tủ. Chiếu sáng bên trong tủ giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm.
  • Bên ngoài tủ có hệ thống bảng điều khiến nhiệt độ giúp cho người dùng dễ điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ phù hợp với thực phẩm.
  • Quạt gió trong tủ tự động ngưng khi mở tủ, không bị thất thoát nhiệt trong tủ tràn ra ngoài.
  • Tủ bàn mát 3 cánh kính có kích thước 1200x760x850.
  • Công suất hoạt động là 250W. Điện áp 220v/50Hz/1phase.
  • Dải nhiệt độ trong tủ từ 0 đến 10 độ C.
  • Cửa tủ từ kính cao cấp.

Cơ chế hoạt động của tủ bàn mát

Tủ bàn mát 3 cánh kính sử dụng điện áp 220W có nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C giúp cho các loại thực phẩm luôn được tươi mát.

Hệ thống có bảng điều khiển nhiệt độ hiển thị bằng dạng số LCD. Tủ được làm lạnh hoàn toàn từ hệ thống thổi nhiệt. Cho phép làm lạnh nhanh và đều.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian bếp. đặc biệt sản phẩm an toàn và tiết kiệm điện năng.

3. Đặc điểm nổi bật của bàn mát cánh kính

Tủ bàn mát có kích thước nhỏ gọn có bánh xe lăn dễ dàng di chuyển. Tủ có chức năng giống như tủ lạnh đều bảo quản thực phẩm, ở nhiệt độ là 0 đến 10 độ C. bảo quản các loại thực phẩm như dau, củ, quả, thức ăn chín. Tủ bàn mát 3 cánh còn được tận dụng với bề mặt inox sáng bóng bền khỏe còn được làm sơ chế thực phẩm trên mặt tủ.

Loại tủ này được dùng rất phổ biến tiết kiệm được không gian bếp và tận dụng được không gian chế biến.

Có khả năng làm mát đơn hiện đại, vít trong nước lại được nén lại và làm mát với công suất là 9 ~ 2300kW /h. Vì vậy, tủ đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.

Bàn mát có cấu trúc đơn giản hoạt động máy trong một thời gian dài. Thời gian bảo trì thấp, đặc biệt tiết kiệm thời gian chế biến các loại thực phẩm.

tu Bàn mát ba cánh kính
tu Bàn mát ba cánh kính

Vệ sinh tủ bàn mát

Cũng giống như các tủ khác điều đâu tiên cũng là cái quan trong trong vệ sinh tủ. Là ngắt nguồn điện ra khỏi tủ tiếp đến để hết các đồ trong tủ ra ngoài rồi lau sạch sẽ. Chánh nước vào ổ cắm điện và bộ máy hoạt động của tủ bàn mát.

Trên đây là những thông tin mà bạn nên biết trước khi mua tủ bàn mát. Hoặc tư vấn của công ty hiểu dõ hơn về sản phẩm mà bạn cần mua.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan và sản phẩm của KRS tại đây. 

Tủ mát 6 cánh, cách sử dụng tủ mát công nghiệp

Mua tủ đông đứng hay tủ đông nằm tốt hơn?

Leave a Comment

Your email address will not be published.